มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี  ร่วมปฏิบัติธรรม ถวายพระราชกุศล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผ่านระบบออนไลน์ โดยมี ผู้อำนวยการ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต

The post มจร วส. สุราษฎร์ธานี ร่วมปฏิบัติธรรม ถวายพระราชกุศล สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12-8-64 first appeared on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี.