วันศุกร์ ที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ ป.ธ.๙ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ฝ่ายวิชาการ, นางสาวพิมวดีคำมูล  ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, พระครูปลัดณฐภณ จิตฺตทนฺโต นักวิชาการศึกษา และ นางสาวนภลักษณ์ แซ่เตียว นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมรับฟังการชี้แจงและแนวทางการลดค่าเทอม จากผู้บริหารระดับสูง เพื่อดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี พร้อมทั้งวิธีการนำส่งฐานข้อมูลนิสิตผ่านระบบทะเบียน ให้ อว.  ดำเนินการประชุมโดยสำนักทะเบียนและวัดผล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย

The post ร่วมรับฟังการชี้แจงและแนวทางการลดค่าเทอม จากผู้บริหารระดับสูง appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม