วันที่ ๓ สิงหาคม ๒๕๖๔ น. มจร ส่งผู้แทนลงพื้นที่ระแวกใกล้บริเวณ มหาวิทยาลัย หมู่บ้านเจษฎา ๕ แจกกล่องห่วงใย ๑๐๐ ชุดซึ่งได้รับบริจาคจากพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มจร และสมทบทุนโดยพระมหาไพรัชน์ ธมฺมธีโป,ผศ.ดร. ผู้อำนวนการสำนักงานอธิการบดี มจร โดยในกล่อง”กล่องห่วงใย” บรรจุยาแก้ไข ฟ้าทะลายโจร แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย น้ำดื่ม และม่าม่า เพื่อแบ่งเบาและช่วยเหลือประชาชนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙

#ขออนุโมทนาบุญ

ลงพื้นที่แจกกล่องห่วงจาก จากอธิการบดี มจร

#ขออนุโมทนาบุญ