วันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๔

วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ร่วมกับ สำนักงานเครือข่ายองค์กรชุมชนจังหวัดพิจิตร

จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำจังหวัดพิจิตร

โดยพระราชสิทธิเวที, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พิจิตร ให้ความเมตตาเป็นประธานในพิธี

และให้แนวคิดในหัวข้อเรื่องการพัฒนาศักยภาพผู้นำในยุค ๔.0

ณ ห้องประชุมใหญ่ วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร