วันอังคาร ที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๔ คณะผู้บริหารและคณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้แก่ พระครูสารกิจประยุต, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต, พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ, พระครูปัจฉิมวรานุกูล, ดร. รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ, นางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย, พระมหาเศรษฐา เสฏฐมโน,ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต, พระครูอนุกูลปริยัติการ, ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ได้เข้าร่วมการประชุมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อพัฒนาศูนย์การศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ ขับเคลื่อนสู่ “วิทยาลัยสงฆ์กาฬสินธุ์” ณ วัดสว่างคงคา อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ นำโดย พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร. รองอธิการบดี มจร.ฝ่ายวางแผนและพัฒนา ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุม โดยในการประชุมครั้งนี้ได้รับความเมตตาจาก พระครูวรธรรมธัช เจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้อำนวยความสะดวกการประชุมในครั้งนี้

ขอขอบคุณภาพข่าว จากเพจ ศูนย์การศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ – มจร.วิทยาเขตขอนแก่น

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

The post ประชุมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อพัฒนาศูนย์การศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ ขับเคลื่อนสู่ “วิทยาลัยสงฆ์กาฬสินธุ์” appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม