วันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๔ เหล่ากาชาดจังหวัดน่าน ร่วมกับโรงพยาบาลน่าน และวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ได้จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต โดยตั้งจุดลงทะเบียนที่วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น. และนำผู้ที่ผ่านการลงทะเบียนแล้วไปบริจาคโลหิตที่สาขาบริการโลหิตแห่งชาติ เหล่ากาชาดจังหวัดน่าน ชั้น ๓ อาคารสิริเวชรักษ์ โรงพยาบาลน่าน ทางวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ได้ขอความร่วมมือจากนิสิต ทั้งฝ่ายบรรพชิตและคฤหัสถ์ได้มาร่วมบริจาคโลหิต เพื่อเป็นการทำบุญช่วยเหลือชีวิต ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนิสิต ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ รวม ๓๕ คน เป็นการให้นิสิตมีจิตสาธารณะช่วยเหลือชีวิตคนเป็นวัตถุประสงค์หลัก
———————————————————————
สำหรับผู้ที่สนใจร่วมทำบุญด้วยการร่วมบริจาคโลหิต สอบถามข้อมูลได้ที่เหล่ากาชาดจังหวัดน่าน โทรศัพท์ ๐๕๔-๗๑๙๔๒๘ หรือบริจาคได้ที่สาขาบริการโลหิตแห่งชาติ เหล่ากาชาดจังหวัดน่าน ชั้น ๓ อาคารสิริเวชรักษ์ โรงพยาบาลน่าน บริจาคได้ทุกวันตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๖.๐๐ น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ หรือติดต่อทาง LINE official@nanhospital

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ