วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร ร่วมกับวัดท่าหลวง พระอารามหลวง

สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพิจิตร และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพิจิตร

จัดโครงการเผยแผ่ธรรมทางสถานีวิทยุและโทรทัศน์ กิจกรรม

“ปันธรรม ปันน้ำใจ คนไทย ไม่ทิ้งกัน”

เมื่อวันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๔

พระราชสิทธิเวที, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พิจิตร

ได้นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต

มอบสิ่งของ อาหาร หน้าการอนามัย ไปแจกยังโรงพยาบาลต่างๆ ในจังหวัดพิจิตร ทั้ง ๑๒ อำเภอ

เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข