วันที่ ๕ – ๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนสอบหัวข้อและโครงร่างวิทยานิพนธ์ สารนิพนธ์ ให้กับนิสิตชั้นปีที่ ๒ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต(รป.ม) โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นิสิต ณ ห้องเรียนหลักสูตร รป.ม. ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ