วันที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๔ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาโท ปรับพื้นฐานก่อนเรียนและรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระสุนทรมุนี,ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย นำกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย และกล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับนิสิตใหม่และให้โอวาท หลังจากนั้นได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเรียนปรับพื้นฐาน โดยคณาจารย์หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต และกิจกรรมรับน้องใหม่ โดยนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต รหัส ๖๓ (รุ่นที่ ๑) ณ ห้องประชุม ๒๐๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website