หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต
หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
ระดับปริญญาโท
หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต
ระดับประกาศนียบัตร
หลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ ป.บส.
ให้ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษา ติดตามวันปฐมนิเทศและรายงานตัวนิสิตทางเพจ วิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรีศรีสุวรรณภูมิ หรือ www.spmcu.ac.th หรือสอบถามได้ที่เบอร์โทร 098 971 7344 สำนักงานวิทยาลัยฯ