ประกาศวิทยาลัยสงฆ์พะเยา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณร …

The post เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ ๒๐๐๙ (COVID-19) first appeared on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา.