วันที่ ๒๐ – ๒๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔ : วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จัดอบรมให้ความรู้แก่นิสิตและบัณฑิตเข้ารับการอบรมเตรียมความพร้อมในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งข้าราชการ โดย อาจารย์พิเศษสาขารัฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัย อาจารย์พัสกร พอใจ นักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นชำนาญการพิเศษ ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่น

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ