วันที่ ๑๔ – ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ : กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ร่วมกันจัดงานประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การประเมินผลแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๒ และ ยกร่างแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะที่ ๑๓ ของส่วนงานวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ หน่วยวิทยบริการ ภาคเหนือ ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดน่าน โดยมีผู้บริหารกองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้บริหารวิทยาเขตเชียงใหม่ วิทยาเขตแพร่ วิทยาเขตพะเยา วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง หน่วยวิทยบริการวัดท่านา จังหวัดตาก หน่วยวิทยบริการวัดหมอนไม้ จังหวัดอุตรดิตถ์ ที่เข้าร่วมประชุมสัมมนาในครั้งนี้ โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระเมธีธรรมาจารย์, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมกล่าวเปิดการประชุม

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website