วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 น. การประปาส่วนภูมิภาค จังหวัดมหาสารคาม ได้ลงพื้นที่ เข้าตรวจสอบความผิดปกติของมิเตอร์น้ำประปา ณ บริเวณหน้าป้ายทางเข้า วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

The post การประปาส่วนภูมิภาค จังหวัดมหาสารคาม ได้ลงพื้นที่ เข้าตรวจสอบความผิดปกติของมิเตอร์น้ำประปา appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม