วันที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔ : เวลา ๐๙.๐๐ น. พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  พร้อมด้วย ทีมงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย  ร่วมกิจกรรมก่อสร้างฝายกักเก็บน้ำในช่วงฤดูแล้ง เพื่อใช้อุปโภค บริโภค ในช่วงฤดูแล้ง บริเวณบ้านดงป่าสักและบ้านห้วยก๋วง (บ้านสาขา) จำนวน ๔ ฝาย จุดที่ ๑ คุ้มหมวดที่ ๑, จุดที่ ๒ คุ้มหมวดที่ ๒, จุดที่ ๓ หมวด ๓,๔,๕, จุดที่ ๔ คุ้มหมวดที่ ๖ เพื่อให้ราษฎรได้ใช้น้ำ และแก้ปัญหาภัยแล้ง ณ บ้านดงป่าสัก หมู่ที่ ๑๐ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ