วันที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔ : เวลา ๑๐.๐๐ น. พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ และคณะพุทธศาสตร์ โดยหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) และหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต (ปริญญาตรี) ได้จัดโครงการพุทธบริการวิชาการแก่สังคม ณ โรงเรียนบ้านปางช้าง อำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ