The post โครงการจัดทำแผนการจัดการความรู้และแผนบริหารความเสี่ยงกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำแผนการจัดการความรู้ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 12.30 น. ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนา ศิลปวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม