วันพฤหัสบดีที่ ๗ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ พระมงคลธีรคุณ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต อดีตเจ้าคณะตำบลบ้านใหม่ อดีตรองเจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายผ้าบังสุกุลจีวรและกัปปิยกัณฑ์ เพื่อน้อมอุทิศถวาย พระมงคลธีรคุณ ด้วยความเคารพ เบื้องหน้าหีบศพ ณ ศาลาบำเพ็ญกุศลวัดญาณเวศกวัน

ด้วยอานุภาพแห่งพระไตรรัตนาธิคุณ และอานุภาพแห่งกุศลจริยาสัมมาปฏิบัติ จงอำนวยอิฐวิบุลมนุญผลกุศลวิปากสมบัติให้ พระมงคลธีรคุณ เสวยวิมุตติสุขในสุคติสัมปรายภพ สมเจตนาปรารภ ตลอดจิรัฐิติกาลเทอญฯ

กองวิเทศสัมพันธ์