]วันอังคารที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาทองเก็บ ญาณพโล, ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต “บรรยายวิชาเทคโนโลยีเพื่อการเผยแผ่สำหรับพระธรรมทูต” ถวายความรู้แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต ณ ห้อง ๔๒๒ สันติศึกษา อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College