]วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๔๙ น. Venerable Luvsandorj.Ts อธิการบดี Zanabazar Buddhist University ประเทศมงโกเลีย และ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปฏิสันถารและเจริญสัมพันธไมตรี Venerable Luvsandorj สำเร็จการศึกษาปริญญาเอก สาขาภาษาสันสกฤตและภาษาธิเบต เคยเดินทางไปประชุมวิชาการที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ มีกำหนดเดินทางไปเยือน มจร เยี่ยมคารวะอธิการบดีและรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในเดือนมิถุนายน ศกนี้ เพื่อปรึกษาหารือการทำงานร่วมมือทางวิชาการและการเผยแผ่พระพุทธศาสนา พร้อมกันนี้ ท่านยังเมตตาและให้เกียรติอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทางไปเยือนมงโกเลีย ในเดือนกรกฎาคม ศกนี้ โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ถวายของที่ระลึกแก่ Venerable Luvsandorj และขอบคุณท่านที่เมตตาให้เกียรติอาราธนาเดินทางไปเยือนประเทศมงโกเลียฯ

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College