วันพฤหัสบดี ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๔๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายสักการะ พระปัญญาวชิราภรณ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา มจร กรรมการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร ปรารภอภิลักขิตสมัย อายุวัฒนมงคล ๕ รอบ ณ ภายในหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา

พระเดชพระคุณพระปัญญาวชิราภรณ์ เมตตาอนุโมทนาขอบคุณรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ และเมตตาประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคล ให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและคณะ ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัยสืบไป ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์