วันจันทร์ที่ ๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เข้าร่วม พิธีฌาปนกิจศพ คุณพ่อศิริ อุทัยสา โยมพี่ชาย พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ณ เมรุป่าช้าธรรมดา บ้านเเกดำ ตำเเกดำ อำเเกดำ จังหวัดมหาสารคาม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post พิธีฌาปนกิจศพ คุณพ่อศิริ อุทัยสา โยมพี่ชาย พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม