วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นักวิจัยจากวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ๓ ท่าน ได้แก่ พระวิมาน คมฺภีรปญฺโญ, ผศ.ดร. ดร.ศิลป์ ชื่นนิรันดร์ และนายภานุวัฒน์ สิงห์คำป้อง เซ็นสัญญางานทำวิจัยงบประมาณ ๒๕๖๗ ที่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้รับทุนวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ๒ โครงการ คือ ๑) การพัฒนารูปแบบการท่องเที่ยวเชิงพุทธสำหรับผู้สูงอายุจังหวัด มหาสารคาม ๒) การพัฒนารูปแบบกิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะทางจิตผู้สูงอายุวิถีพุทธ ในอำเภอแกดำ จังหวัดมหาสารคาม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post นักวิจัยจากวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เซ็นสัญญางานทำวิจัยงบประมาณ ๒๕๖๗ appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม