วันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. ประชุมบุคลากรประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำเดือน ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ และประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๖ โดยได้รับความเมตตาจาก พระครูสารกิจประยุต, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ฝ่ายวิชาการ ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุม บุคลากรและผู้แทนนิสิตทุกสาขา ทุกชั้นปี เข้าร่วมประชุม ณ หอสมุดตักสิลา วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post ประชุมบุคลากรและประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๖ appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม