ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาเขตนครสวรรค์ ขอถวายมุทิตา พระครูสุธีธรรมบัณฑิต (พระมหาไฮ้ ธมฺมเมธี) ป.ธ. ๖,, พธ.บ., กศ.ม., พธ.ด. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในโอกาศได้รับพระราชทานสมณศักดิ์พระครูสัญญาบัตร ที่  ”พระครูสุธีธรรมบัณฑิต” ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง ณ วัดนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์