ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยทั้งส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค เข้าร่วมกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงานขึ้น

ในวันที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ จึงขอเชิญชวนให้ทุกวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ หน่วยวิทยบริการ จัดสวดมนต์ร่วมกันทุกแห่ง ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้น
ส่วนกลาง ณ อาคารวิปัสสนาธุระชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ส่วนภูมิภาคทุกแห่งจัดกิจกรรม ณ ที่ตั้งของท่าน พร้อมนำส่งสัญญาณภาพการสวดมนต์มายังห้อง Application Zoom : 633 922 7142

เพื่อร่วมเจริญพระพุทธมนต์ร่วมกัน นำโดยพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี และบุคลากร
ของมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์