ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต คณะครุศาสตร์
ขอแสดงความยินดีกับครุศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ ๖๘ ทุกรูปทุกท่าน
ขอให้เจริญในหน้าที่การงาน ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ
————–
ครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศึกษา

ครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาไทย

ครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ

ครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา

ครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว

พุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย