ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เรื่อง   รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย

**************************

ประเภท
จำนวน

คณาจารย์ประจำ
๑๙ อัตรา

คณาจารย์ลูกจ้าง
๘๑ อัตรา

เจ้าหน้าที่ประจำ
๑๑ อัตรา

เจ้าหน้าที่ลูกจ้าง
๖๖ อัตรา

กำหนดการดำเนินการ

ที่

วัน เดือน ปี
สถานที่

รับสมัคร
๒๒ พฤศจิกายน ถึง ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ สิ้นสุดการรับสมัครเวลา ๑๗.๐๐ น.
ยื่นใบสมัคร online ที่ URL https://hr.mcu.ac.th/HRIS/RecruitMCU/ApplicantLogIn.aspx หรือ QR Code

ติดต่อขอทราบรายละเอียดที่ กลุ่มงานบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ห้อง ๑๐๒ ชั้น ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอ
วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โทร. (๐๓๕) ๒๔๘-๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๔

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๖
๑. ป้ายประกาศหน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี
๒. หน้าเว็บไซต์กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

สอบข้อเขียน
๑๘-๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐–๑๔.๓๐ น.

๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๖

สอบสัมภาษณ์
๓-๙ มกราคม ๒๕๖๗
ตามประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ประกาศรายชื่อผู้ สอบได้
๑๒ มกราคม ๒๕๖๗

รายงานตัว
๑๕ มกราคม ๒๕๖๗

**ดาวน์โหลดประกาศ**

ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ
ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ลูกจ้าง
ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำ
ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภทเจ้าหน้าที่ลูกจ้าง

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี