วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้ารับพร จากพระเดชพระคุณ พระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนการเดินทางไปเข้าร่วม “การแข่งขันกีฬาบุคลากร มหาจุฬาปากน้ำโพเกมส์ ครั้งที่ 14” โดยการแข่งขันจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๗ – ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post คณะบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เข้ารับพร จากพระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม เพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนการเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร ครั้งที่ 14 appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม