วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย นำโดยพระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยร่วมแสดงความอาลัยในพิธิฌาปนกิจคุณแม่วันนา รักษาโฉม (มารดา ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม) ณ วัดสารพัฒนึก  จ.อุบลราชธานี ซึ่งถึงแก่กรรมด้วยโรคชรา เมื่อวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ สิริอายุ  ๘๕ ปี
ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตได้ส่งพวงหรีดร่วมแสดงความอาลัยและการบริจาคร่วมบำเพ็ญกุศลแด่คุณแม่วันนา รักษาโฉม และให้กำลังใจแด่ ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉมอย่างเต็มกำลังความสามารถ

บัณฑิตวิทยาลัย