วันจันทร์ที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๑๕ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และพระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต ถวายการปฏิสันถาร พระธรรมาจารย์เจี้ยนฉี เจ้าอาวาสวัดจงไถซาน กรุงเทพมหานคร พร้อมคณะผู้บริหารวัดจงไถซาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ประชุมเตรียมความพร้อมพิธีถวายพระไตรปิฎก ฉบับมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ พระไตรปิฎก ฉบับสังคายนา แก่วัดจงไถซาน ปรารภมงคลสมัยครบรอบ ๑ ปี แห่งมิตรภาพและสัมพันธไมตรี ระหว่างวัดจงไถซานและมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

พิธีมอบพระไตรปิฎกแก่วัดจงไถซาน จักมีขึ้นในวันพุธที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา โดย มีพระมหาเถระผู้บริหารระดับสูงของวัดจงไถซานจำนวน ๗ รูป จักเดินทางมาจากสาธารณรัฐจีนเพื่อรับการถวายพระไตรปิฎก จาก พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์