วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม “พิธีพระราชทานเพลิงศพ อาจารย์พิพัฒน์ คันธา อดีตอาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, อดีตนายอำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น” นำโดย พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชราจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ณ วัดอภิสิทธิ์ ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post พิธีพระราชทานเพลิงศพ อาจารย์พิพัฒน์ คันธา อดีตอาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, อดีตนายอำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม