ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก
ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๖
___________________________

ตามที่หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ ๒.๑ ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ได้รับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา แบบ ๒.๑  ภาคเสาร์-อาทิตย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖  ตั้งแต่วันที่ ๓ กรกฎาคม ถึง ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ แล้ว นั้น
จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการ และสถานที่สอบ ดังนี้ :-
******************************

ดาวน์โหลด pdf file >>> คลิก <<<

บัณฑิตวิทยาลัย