วันนี้ (๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๖) บัณฑิตวิทยาลัย โดยโครงการหลักสูตรสาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร โดยมีพระศรีธรรมภาณี, รศ.ดร. เป็นผู้อำนวยการหลักสูตรระดับปริญญาโท และผศ.ดร.บุญเลิศ โอฐสู เป็นผู้อำนวยการหลักสูตรในระดับปริญญาเอก สัมมนาทางวิชาการออนไลน์ ผ่าน Application Zoom Meeting ID: 7779933546เรื่อง “พุทธนวัตกรรมการสื่อสาร : โอกาสและความท้าทายภายใต้สภาวะวิกฤติสังคมเปราะบาง” โดยมี พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ โดยในเวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ. ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมมนาและกล่าวถวายรายงาน โดย ผศ. ดร.บุญเลิศ โอฐสู ผู้อำนวยการ

ถ่ายทอดสดทาง Youtube MCUTV Channel

บัณฑิตวิทยาลัย