วันเสาร์ที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๒๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำ พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายสักการะ พระเดชพระคุณพระราชวชิรธรรมวิเทศ เจ้าอาวาสวัดนาคปรก กรรมการอำนวยการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ปรารภมงคลดิถีอภิลักขิตสมัยอายุวัฒนมงคล ๗๙ ปี ณ วัดนาคปรก กรุงเทพมหานคร

พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตฝ่ายบริหาร พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาทองเก็บ ญาณพโล อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ เลขานุการโครงการหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาพระธรรมทูต ร่วมถวายสักการะในการนี้ด้วย ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์