]วันพุธที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานเปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาและนำคณะผู้บริหาร มจร ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑๘-๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๖  โดยมี ศ.ดร.บังอร เสรีรัตน์ เป็นประธานคณะกรรมการการตรวจประกันคุณภาพการศึกษา มุ่งเน้นตรวจด้วยความเป็นกัลยาณมิตร เป็นการชี้จุดบกพร่องเพื่อการพัฒนาปรับปรุงแก้ไขเสริมจุดที่ดีให้ดียิ่งขึ้นไปและเป็นข้อมูลสำคัญในการพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีคุณภาพ ในการนี้ พระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระรรมทูต ได้เข้าร่วมพิธีเปิดรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน  ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College