]วันพุธที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหานพดล ปุญฺญสุวฑฺฒโก, ผศ.ดร. บรรยายพิเศษนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ในรายวิชากรรมฐาน และนำนิสิตปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ณ อาคารสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ  อาสภมหาเถระ) สถาบันวิปัสสนาธุระ  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College