รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษาประชุมการตรวจประเมินคุณภาพระดับสถาบัน
วันที่ 18 ตุลาคม 2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺดณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษามอบหมายให้ ดร. ลำพอง กลมกูล รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นผู้เเทนเข้าร่วมประชุมรับฟังรายงานการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุม 401 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean