วันจันทร์ ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร เดินทางไปยังมหานครไทเป สาธารณรัฐจีน เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีด้านพระธรรมทูต พระพุทธศาสนา การศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ตามคำอาราธนาของวัดจงไถซาน มหานครไทเป ระหว่างวันที่ ๑๖-๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์