วันอังคารที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสถาบันภาษา ชั้น ๔ อาคารเรียนรวม โซน D พระมหาไพรัชน์ ธมฺมทีโป, รศ.ดร.ผูู้อำนวยการสถาบันภาษา เป็นประธาน โดยวาระการประชุมที่สำคัญ เช่น รายงานการเปิดการเรียนการสอน MCU 003-004 และ MCU 005-006, การจ้างบุคลากรใหม่, การรายงานงบประมาณไปพลางก่อน, การส่งรายการใช้งบประมาณจากหน่วยงานที่ของบสนับสนุนจากสถาบันภาษา เป็นต้น โดยปิดประชุม เวลา ๑๖.๐๐ น.

Language Institute Personnel Meeting No. 4/2023

On Tuesday, October 10, 2023, a meeting was held at the Language Institute meeting room, chaired by Assoc. Prof. Dr. Phramaha Pairat Dhammadipo, Director of the Language Institute. The meeting discussed important agendas such as teaching and learning MCU 003-004 and MCU 005-006 reports, hiring new staff, budget reports, and so on. The meeting ended at 4:00 p.m.

#LiMCUPRNews

The post ประชุมบุคลากรประจำสถาบันภาษา ครั้งที่ ๔/๒๕๖๖ appeared first on สถาบันภาษา | มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย.