งานสานศิลป์ ถิ่นเวียงยอง
โครงการ ๑ เมืองท่องเที่ยว ๑ ประสบการณ์ท้องถิ่น (One Destination , One Local Experience) และโครงการวิจัย “Lamphun Street Arts : การพัฒนาศิลปะเชิงสร้างสรรค์บนถนนวัฒนธรรม เพื่อการท่องเที่ยวชุมชนจังหวัดลำพูน” วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ เทศบาลตำบลเวียงยอง สำนักงานการท่องเที่ยวและการกีฬาจังหวัดลำพูน และ ภาคีเครือข่ายต่างๆ
ณ ถนนวัฒนธรรมตำบลเวียงยอง (บริเวณสะพานขัวมุงหน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย – วัดต้นแก้ว)
 วันศุกร์ ที่ ๖ เดือน ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖