ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มีนโยบายด้านการสื่อสารภายในองค์กรให้กองสื่อสารองค์กร ดูแล ส่งเสริมและสร้างอัตตลักษณ์ เอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จึงได้รับนโยบายในการจัดกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนาก่อนปฏิบัติงานประจำเดือนเพื่อเป็นสิริมงคลและสร้างสติที่ดีให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย ในเดือนตุลาคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จะได้จัดกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงานพร้อมกันทั่วประเทศในวันจันทร์ที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๙.๐๐ น. เป็นต้นไป นั้น

ในการนี้ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ขอเรียน/เจริญพรคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาเขตนครสวรรค์ทุกรูป/คน ร่วมกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ในวันจันทร์ที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ㆍ๙.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติวิปัสสนาภาวนา ชั้น ๓ อาคารหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศจึงเรียน/เจริญพรมาเพื่อทราบ และเข้าร่วมกิจกรรมตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์