วันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๒๑.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มอบหมายให้ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานปิดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศแก่บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต ผ่านทางออนไลน์โดยโปรแกรม Zoom Meeting

กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกับวิทยาลัยพระธรรมทูตดำเนินการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศแก่บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูต เพื่อวัตถุประสงค์ ดังนี้

๑. เพื่อส่งเสริม พัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ภาษาต่างประเทศอย่างครบด้าน ในทักษะการฟัง   การพูด การอ่าน และการเขียน

๒. เพื่อส่งเสริม สนับสนุนให้บุคลากรมีความมั่นใจและมีประสบการณ์ตรงในการใช้ภาษาใน

๓. เพื่อเพิ่มคุณวุฒิ ความรู้ความสามารถของบุคลากร

โดยได้จัดการเรียนการสอน ระหว่างวันที่ ๗-๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ เป็นเวลา ๑๐ วัน ๆ ละ ๑ ชั่วโมง รวม ๑๐ ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา ๒๐.๐๐ – ๒๑.๐๐ น.  และได้เชิญนางสาวอัปสร เตียวเจริญกิจ อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นวิทยากรผู้บรรยาย

โอกาสนี้ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้กล่าวชื่นชมและให้กำลังใจแก่บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์และวิทยาลัยพระธรรมทูตที่มีความตั้งใจฝึกฝนพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศ ตลอดถึงกล่าวขอบวิทยากรผู้บรรยาย จากนั้น  ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน

กองวิเทศสัมพันธ์