วันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระพรหมวชิราธิบดี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๘/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กรรมการสภามหาวิทยาลัย เข้าประชุมในการนี้ด้วย

มีวาระสำคัญเกี่ยวกับกองวิเทศสัมพันธ์ คือ เรื่องขออนุมัติผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ของสถาบันสมทบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ปิดประชุม เวลา ๑๕.๐๕ น.

กองวิเทศสัมพันธ์