วันที่่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๖  เวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พระมหาพรชัย สิริวโร, ผศ.ดร. รองคณบดีฝ่ายบริหาร   รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  ได้ให้การการต้อนรับคณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเจิ้งจื้อ (National Chengchi University) ประเทศไต้หวัน นำโดย ผศ.ดร.ชวโรตม์ วัลยเมธี อาจารย์ประจำคณะวัฒนธรรมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำคณะนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ ๒ เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย ผศ.พิเศษ ดร.กฤติกาวลัย หิรัญสิ อาจารย์พิเศษบัณฑิตวิทยาลัย และคณาจารย์/เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง ณ ห้องประชุมสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย โอกาสนี้ท่านคณบดี รองคณบดีได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับอาจารย์ชวโรตม์ เพื่อเป็นแนวทางต่อยอดการศึกษาพระพุทธศาสนาเถรวาทและมหายานในโอกาสต่อไป

บัณฑิตวิทยาลัย