]วันจันทร์ที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๙ น. ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานประชุมคณะกรรมการประจำสถาบันวิปัสสนาธุระ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมพระมงคลสิทธาจารย์ สำนักทะเบียนและวัดผล อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา การนี้ มี พระธรรมวชิรมุนี วิ. ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ เป็นกรรมการและเลขานุการ มี พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าประชุมในการนี้ ด้วยฯ

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College