]ตามที่หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดสอบเข้าศึกษาของผู้สมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา รอบที่ ๒ ในวันที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ไปแล้วนั้น เพื่อให้การจัดการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖  ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๗ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ จึงออกประกาศบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านและมีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ (เพิ่มเติม) ดังมีรายชื่อดังต่อไปนี้

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College