วันที่ 22 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ได้ร่วมกันต้อนรับ ต้อนรับท่าน ดร.วงเพ็จ อุดมลิด หัวหน้าแผนกศึกษาและกีฬาแขวงหลวงพระบาง สปป.ลาว, ท่าน วันทอง แพงสะหวัด รองแผนกศึกษาธิการฯ, ท่าน ดร.นางบัวลอย อิดทิพอน รองแผนกศึกษาธิการฯ แขวงหลวงพระบาง, ท่านวิระพง สีบุนเฮือง ผอ.เทคนิคแขวงหลวงพระบาง, ท่านอ่อนสี พงสะหวัด รองบริหารวิทยาลัยครูแขวงหลวงพระบาง, ท่านจันถาวร แก้วสุดา รก.บริหารแผนกศึกษา, ท่านนางดาวร สิดทิพร หัวหน้าแขนงการเงินแผนกศึกษาแขวงหลวงพระบาง, ท่านนางพรพิจิต รองแขนงสามัญแผนกศึกษาแขวง, ท่านนางอำไพวัน สุดาจิ รักษาการแขนงกวดกา แผนกศึกษาแขวงหลวงพระบาง, ท่านนางพุดสะดา อินทะวงศ์ วิชาการ แขนง กศน. แขวงหลวงพระบาง, ท่านวิระวงศ์ นรสิงห์ รักษาการรองหัวหน้าแขนงการเงิน แผนกศึกษาแขวงหลวงพระบาง พร้อมคณะแม่ญิงสปป.ลาว ด้วยความยินดียิ่ง

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ