เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2566 เวลา 08.00 น. ฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้นำนิสิตระดับปริญญาตรี จำนวน 10 รูป/คน เข้าพิธีมอบทุนการศึกษา”พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ และพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร” ณ อาคารสถาบันวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao และพระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนวิเทศศาสนานุวัตร หรือ Most Venerable Master Shi Ming Yi เจริญกุศลศรัทธา เมตตาเป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีจำนวน 300 ทุน ๆ ละ 3,000 บาท ปริญญาโท จำนวน 220 ทุน ๆ ละ 5,000 บาท และปริญญาเอก จำนวน 150 ทุน ๆ ละ 10,000 บาท รวมทั้งสิ้น 3,500,000 บาท (สามล้านห้าแสนบาท)

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ