วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 ศูนย์บัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรหลักสูตรบัณฑิตศึกษาขึ้น โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตรวจเยี่ยมหลักสูตรบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ และบรรยายพิเศษ “พุทธบูรณาการเพื่อการสร้างสรรค์องค์ความรู้ นวัตกรรม เชิงพื้นที่จังหวัดน่าน” หลังจากนั้นได้ตรวจวิทยานิพนธ์ สารนิพนธ์ นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต และนิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิตอีกด้วย

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ